Trang điểm mắt hoàn hảo: Hãy thử ngay 8 mẹo đơn giản này để có một đôi mắt ấn tượng, cuốn hút

Một đường kẻ mắt được vẽ hoàn hảo hoặc trang điểm cho đôi mắt to – không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy. Nhưng với mẹo làm đẹp hữu ích này, bạn có thể tạo ra lớp trang điểm mắt đẹp mắt ngay lập tức, chúng tôi hứa!

1. Mẹo khi trang điểm mắt: vẽ đường eyeliner hoàn hảo

Tất cả chúng ta đều sẽ biến thành thảm họa nếu vẽ một đường eyeliner sai chỉ là một chút. Việc này đối với một cô nàng mới tập tành trang điểm thì càng khó khăn hơn bao giời hết. Trong khi một bên vẫn thành công, bên kia chỉ đơn giản là không muốn làm việc nữa – do đó không có dấu vết của sự đối xứng. May mắn thay, có một mẹo để làm điều này, hãy đặt một chiếc kẹp lên khóe mắt và dùng bút kẻ mắt tô màu vào phần đầu cong. Lặp lại ở phía bên kia và bắt đầu vẽ thôi!

2. Mẹo khi trang điểm mắt: Chuốt mascara không mắc lỗi

Trang điểm xong rồi còn thiếu mascara? Sau đó, nó còn khó chịu hơn khi một sai lầm xảy ra và bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Một dụng cụ nhà bếp rất bình thường có thể giúp tránh vẽ bậy: thìa cà phê! Bạn chỉ cần đặt phần thức ăn thường đặt vào sau lông mi và bôi chúng như bình thường. Vì vậy, không có gì được trên da!

3. Mẹo khi trang điểm mắt: Ăn gian mắt to

Để đôi mắt của chúng ta trông to hơn và trông tỉnh táo hơn, chúng ta sử dụng một mẹo đơn giản: thay vì sử dụng màu đen hoặc nâu mà chúng ta yêu thích, chúng ta chỉ cần chọn một cây bút chì màu sáng. Màu trắng hoặc màu be làm to lòng trắng của mắt một cách trực quan và làm cho mắt nhìn tổng thể to hơn. Nhân tiện, các ngôi sao như Meghan Markle và Heidi Klum tuyên thệ …

4. Mẹo khi trang điểm mắt: Làm biến mất các vết thâm quầng

Chắc chắn, kem che khuyết điểm là vô địch khi che đi quầng thâm mắt. Nhưng có một thủ thuật thứ hai mà tất cả các nghệ sĩ trang điểm đều thích sử dụng – và nó được gọi là highlighter. Chỉ cần phủ phấn tạo khối lên trên lớp kem che khuyết điểm và dưới mắt, bạn trông tỉnh táo hơn. Nếu quá long lanh đối với bạn, bạn chỉ cần chấm phấn lên góc trong của mắt. Điều này cũng đánh thức bạn và là một sự thay thế tuyệt vời, đặc biệt là vào ban ngày.

5. Mẹo khi trang điểm mắt: Đánh phấn mắt sau cùng

Nếu thích tiệc tùng trong thời gian dài, bạn nên nhớ mẹo nhỏ này: để phấn mắt lâu trôi như đêm tiệc kéo dài, hãy sơn một lớp nền bằng màu trắng kohl. Sau đó áp dụng bóng mắt mong muốn trên cơ sở này. Hoạt động giống như một lớp sơn lót và đồng thời ngăn sơn không bị chảy máu.

6.Mẹo khi trang điểm mắt: dán mi giả

Keo và mi giả có thể rất phức tạp. Sau đó, keo sẽ treo ở khắp mọi nơi – chỉ là không ở nơi cần thiết. Như với bút kẻ mắt, ghim bobby cũng cung cấp giải pháp ở đây. Bạn chỉ cần lấy keo bằng đầu kẹp tóc và thoa lên hàng mi. Sau đó gắn mi như bình thường.

7.Mẹo khi trang điểm mắt: gợi lên một làn sóng mi

Lông mi của bạn có thẳng không? Sau đó, bạn khó có thể tránh một dụng cụ uốn lông mi. Tuy nhiên, hầu hết thời gian vào buổi sáng có vẻ ngắn, đó là lý do tại sao kìm thường không hoạt động. Nhưng giờ đây, có một bí quyết mà bạn có thể đẩy nhanh toàn bộ quy trình uốn mi và có được hàng mi cong thanh lịch mặc dù thiếu thời gian. Để làm điều này, chỉ cần làm nóng kẹp với máy sấy tóc và lông mi có thể được định hình trong vài giây.

8. Mẹo khi trang điểm mắt: chỉnh sửa lông mày của bạn

Lông mày thường có một cuộc đời riêng, miễn là chúng không chỉ là một đường duy nhất như một di sản từ những năm 80. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục nhanh chóng với thủ thuật nhanh như chớp này. Để làm điều này, hãy xịt keo xịt tóc lên bàn chải đánh răng cũ và sử dụng lông bàn chải để định hình lông mày. Nhân tiện: Màu trắng giúp gợi lên đôi mắt to và dùng làm lớp nền cho phấn mắt, cũng có thể hữu ích ở đây. Chỉ cần sơn một chút sơn trắng ngay dưới 1/3 ngoài của lông mày, bạn sẽ nhìn thoáng hơn và lông mày đã vào nếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *