Tình yêu thực sự: 15 dấu hiệu này sẽ cho bạn biết đâu là tình yêu thực sự của bạn

“Yêu nhau không phải là nhìn nhau, mà là cùng nhau nhìn về một hướng.” Nhà văn người Pháp Antoine de Saint-Exupery đã tạo ra sự khác biệt giữa thích và yêu bằng ngôn từ của mình.

Tình yêu  được minh chứng cho chúng ta ở VBiz hay trong những cuốn tiểu thuyết hay: tình yêu thực sự, vĩ đại vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống và đưa hai người đến với nhau trong một kết thúc có hậu. Và các cặp đôi này luôn khá chắc chắn rằng đó là tình yêu đích thực. Nhưng làm thế nào để họ thực sự biết rằng tình cảm của họ là tình yêu thực sự hay chỉ là những cảm xúc nhất thời? Đẹp 60s biết: Chính những hành động vô thức tiết lộ liệu các dấu hiệu trong quan hệ đối tác của bạn có hướng đến tình yêu hay không? 15 dấu hiệu của tình yêu thực sự và những gì đàn ông sẽ làm cho tình yêu tuyệt vời của họ.

 

True Love

 

15 dấu hiệu của tình yêu đích thực

Tất nhiên đây không phải là “hướng dẫn” – điều tốt đẹp của tình yêu là nó không thể được xác định rõ ràng. Tuy nhiên, một số dấu hiệu cho thấy rằng cảm giác nhột nhạt trong người bạn thực sự là tình yêu.

Bạn không thể lấy nó ra khỏi đầu

Cho dù vào buổi sáng sau khi thức dậy, gọi cà phê, mua thức ăn, anh chàng này luôn chìm trong suy nghĩ của bạn vào những thời điểm không thể tốt nhất.

Vô số ảnh được chia sẻ (hạnh phúc) trên điện thoại thông minh của bạn

Bạn luôn nở nụ cười trên môi mỗi khi nhìn vào những bức ảnh chụp nhanh của cả hai, nhìn vào những bức ảnh người đó trên newfeed màn hình điện thoại và trong album ảnh chỉ là ảnh người ấy và mình.

Bạn hiểu nhau gần như không lời

Bạn biết chính xác ý nghĩa của anh ấy khi anh ấy gửi cái này hay cái biểu tượng cảm xúc kia, khi trán anh ấy nhăn lại hoặc anh ấy bắt đầu làm gì đó với đôi bàn tay.

Bạn hoàn toàn tin tưởng nhau

Anh ta đã nói lời tạm biệt với nhóm bạn và không trả lời trong nhiều giờ? Và chả có cuộc gọi nào cho bạn ngay lập tức và bạn không thấy anh ấy đang nằm trong vòng tay của một người đẹp ngực khủng. Thì mọi thứ vẫn ổn, bởi vì – hai bạn tin tưởng nhau.

Mua quà không phải là vấn đề nan giải đối với bạn

Đơn giản vì bạn biết rằng đây là về hình thứcỉ. Bạn cũng biết chính xác những gì bạn có thể làm để khiến người thân yêu của bạn hạnh phúc.

Bạn yêu hết lần này đến lần khác

Đối với mỗi cặp đôi, họ đau đầu cách để hâm nóng tình yêu và tất nhiên những cặp đôi xung quanh bạn chẳng ngoại lệ. Tinh yêu của hai bạn vẫn luôn tươi mới, hai bạn biết cách làm cho tình yêu của 2 bạn như ngày mới yêu.

“Em ghét ăn gì?”

Câu hỏi này là thừa – anh ấy không chỉ biết rất rõ rằng bạn không muốn cà chua / dưa chuột / mayo mà còn biết bạn có thích sữa và / hoặc đường trong cà phê của mình hay không.

Bộ truyện yêu thích

Các buổi tối chung Netflix là niềm đam mê của bạn – cả hai bạn đều biết chính xác bộ phim mà người kia đam mê. Và sẵn sàng để đối tác của bạn đi trước.

Bạn chủ động đi vào thế giới của nhau

Một chủ đề trò chuyện nảy sinh trong nhóm mà bạn vô tình trở thành trung tâm của sự chú ý. Sau một cái nhìn đầy ý nghĩa, người yêu của bạn hướng cuộc trò chuyện sang một hướng khác – bởi vì hai người hiểu nhau mà không cần lời nói.

Bạn cũng có thể nói “I love you” mà không cần lời nói

Mỗi mối quan hệ đều nói một ngôn ngữ khác nhau – “Anh yêu em” không phải lúc nào cũng phải diễn đạt thành lời. Với một cặp vợ chồng, đó là một cái bắt tay nhẹ, một cặp đôi khác vỗ vai ba lần và biết chính xác những gì đối tác muốn thể hiện.

Bạn thích cùng nhau nghĩ về tương lai của mình

Nhìn về tương lai có thể là điều đáng sợ đối với một số người, nhưng bạn hoàn toàn thoải mái về chủ đề này và thậm chí thích lập kế hoạch cho dài hạn. Bạn mong muốn được đi du lịch chung, chuyển chỗ ở hoặc các kế hoạch khác.

Yêu như ngày mới yêu

Bạn tự nói với mình khi bạn cảm thấy tồi tệ

Bí mật là một từ xa lạ đối với bạn. Bạn biết rằng bạn luôn có thể hướng về đối tác của mình nếu bạn có điều gì đó và ngược lại.

Không phải lúc nào bạn cũng đồng ý

Tranh luận, nghi ngờ, khó chịu – tất cả những điều này là hoàn toàn bình thường trong một mối quan hệ. Điều quan trọng là trong trường hợp có tranh chấp, bạn không nhận được ngay khủng hoảng. Bất đồng là một phần không thể thiếu của bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào và cho thấy rằng cả hai bạn đều có suy nghĩ riêng, thể hiện quan điểm của mình và cởi mở để thảo luận.

Bạn biết tình bạn quan trọng như thế nào

Thực ra bạn đã có một cuộc hẹn cho ngày hôm nay, nhưng bạn thân cùng giới hoặc khác giới của anh ấy cần anh ấy và người cần hôm nay? Cả bạn và anh ấy đều coi đó là điều hiển nhiên. Mối quan hệ thân thiện cũng quan trọng như đối tác.

Hai bạn có thể làm cho nhau cười

Bất cứ lúc nào, bạn biết cách làm anh ấy vui lên sau một ngày dài bận rộn. Anh ấy biết cách khiến bạn cười khi bạn muốn khóc.

Đây là tình yêu thực sự của hai bạn.

Hồng Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *