Thẩm mỹ viện Mera ưu đãi từ 30% dịch vụ thẩm mỹ cho phái đẹp

Mong muốn cho tất cả khách hàng, đặc biệt là các chị em có một thân hình thon thả, gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là dáng mũi được cân chỉnh tự nhiên theo tỉ lệ gương mặt. Thẩm mỹ viện Mera áp dụng chương trình khuyến mại ngày khai trương với nhiều dịch vụ được giảm giá cực kỳ hấp dẫn.

Sáng ngày 8/3 Thẩm mỹ viện Mera chính thức khai trương. Sự kiện đánh dấu quá trình phát triển, mở rộng của đơn vị này sau nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Phát biểu tại sự kiện, đại điện phía Thẩm mỹ Mera gửi lời tri ân tới khách hàng, đối tác đã đồng hành suốt thời gian qua. Toàn thể nhân viên, bác sĩ cũng cam kết cung cấp dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em.

tham my vien mera uu dai tu 30% dich vu tham my cho phai dep - 1

Tọa lạc tại 181A Đường 3 tháng 2, Phường 11, Quận 10, TPHCM, đây sẽ là nơi cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng do đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Viện thẩm mỹ Mera được xem là thành quả của mô hình hợp tác chiến lược giữa những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ với thế mạnh về nâng mũi dáng độc quyền. Thông qua hợp tác toàn diện với các chuyên gia đã đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: Tiếp cận công nghệ; Thực hiện dịch vụ theo nhu cầu lựa chọn bác sĩ

tham my vien mera uu dai tu 30% dich vu tham my cho phai dep - 2

BS.CKI Nguyễn Hải Nam trực tiếp tư vấn cho khách hàng

tham my vien mera uu dai tu 30% dich vu tham my cho phai dep - 3

BS Chuyên khoa PTTM Nguyễn Thanh Sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Để tri ân khách hàng, trong dịp khai trương Thẩm mỹ viện Mera giảm 30% tất cả dịch vụ làm đẹp da bằng công nghệ cao. Đây là cơ hội để khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng được thực hiện bởi bác sĩ, kỹ thuật có tay nghề cao.

Với sứ mệnh giúp quý khách hàng tôn tạo sắc vóc, chạm ngưỡng tự nhiên dựa trên nền y khoa hiện đại cùng xu hướng thẩm mỹ quốc tế ngay tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Mera tạo nên sự khác biệt khi kết hợp được những bác sĩ giỏi.

Hơn nữa, Viện thẩm mỹ Mera còn may mắn quy tụ đội ngũ bác sĩ hùng hậu hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận lực với khách hàng, thường xuyên trau dồi tay nghề tại các cường quốc thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản… góp phần mang “thẩm mỹ chuẩn quốc tế” đến phái đẹp Việt.

tham my vien mera uu dai tu 30% dich vu tham my cho phai dep - 4

Tại TMV Mera, hình thức phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân có thể giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp được vĩnh viễn. Đồng thời khách hàng sẽ được tự mình cân chỉnh dáng mũi cho thật phù hợp với ý thích và dung mạo ngay tại phòng phẫu thuật trước khi hoàn thành các bước cuối để kết thúc ca mổ, có thể thấy dịch vụ Thẩm mỹ mũi ở TMV Mera sẽ giúp khách hàng sở hữu kết quả tự nhiên, chiếc mũi có độ cao như mong muốn, hài hòa và phù hợp với tỉ lệ gương mặt.

tham my vien mera uu dai tu 30% dich vu tham my cho phai dep - 5

Khách hàng được cân chỉnh trước khi kết thúc phẫu thuật

Chương trình kéo dài hết tháng 03/2019. Đây là cơ hội để khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng với những chuẩn mực quốc tế, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tâm – tầm – tài ngay tại Việt Nam.

tham my vien mera uu dai tu 30% dich vu tham my cho phai dep - 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *