Những kiểu tóc xinh phát hờn của Seo Ye Ji trong “Điên thì có sao”: Từ sexy đến thanh lịch

Kiểu tóc chính là một trong các yếu tố giúp thăng hạng nhan sắc của Seo Ye Ji trong bộ phim Điên thì có sao. Cô nàng sở hữu nhan sắc vạn người mê thường xuyên thay đổi kiểu tóc, từ nhẹ nhàng tới thanh lịch hay sexy.

Những kiểu tóc xinh của Seo Ye Ji – Tóc uốn sóng nhẹ nhàng

Trong phim, Seo Ye Ji lăng xê nhiệt tình kiểu tóc uốn sóng phần đuôi. Dù nó có chút cổ điển nhưng lại mang hiệu quả khá cao để giúp thăng hạng nhan sắc. Công bằng mà nói thì diện kiểu tóc này, cô nàng càng thêm quyến rũ, cuốn hút hơn, vừa hợp với tạo hình nhân vật vừa giúp Seo Ye Ji thăng hoa nhan sắc.

Những kiểu tóc xinh của Seo Ye Ji – Tóc dài thẳng

Seo Ye Ji còn khiến các chị em phát cuồng khi thường xuyên xuất hiện với kiểu tóc dài duỗi thẳng.Dù là kiểu tóc đơn giản nhưng nó vẫn mang nét đẹp ấn tượng. Kiểu tóc này mang đến nét sang chảnh, mạnh mẽ cho người diện nên nếu “cày” phim Hàn, bạn nhất định bắt gặp các nữ chính xuất hiện với mái tóc này thường xuyên và Seo Ye Ji là một trong số đó.

Những kiểu tóc xinh của Seo Ye Ji – Tóc buộc nửa đầu

Trend tóc buộc nửa đầu cũng được Seo Ye Ji bắt khá nhanh và lăng xê nhiệt tình. Những điểm cộng hay ho mà kiểu tóc này mang lại chính là hợp cho tóc ngắn lẫn tóc dài, chỉ cần vài thao tác đơn giản là có mái tóc buộc nửa ngọt ngào, nữ tính. Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể biến tấu với chun buộc tóc hoặc kẹp càng cua cho vẻ ngoài thêm bắt mắt.

Những kiểu tóc xinh của Seo Ye Ji – Tóc tết một bên

Seo Ye Ji còn thường xuyên chưng diện kiểu tóc nữ tính, tết lệch một bên. Đây cũng là kiểu tóc làm nên vẻ ngoài điệu đà, tiểu thư, thi thoảng diện “đổi gió” cũng “ok lah” quá đỗi.

Những kiểu tóc xinh của Seo Ye Ji – Tóc búi

Nữ chính Điên thì có sao còn sở hữu style búi tóc chỉn chu, cầu kì. Kiểu tóc búi style “quý tộc” này thành thực mà nói dễ khiến người diện thêm trưởng thành, già dặn nhưng Seo Ye Ji nhờ visual đỉnh nên cân dễ dàng, cô nàng càng trông quý phái, sang trọng hơn.

Những kiểu tóc xinh của Seo Ye Ji – Tóc buộc thấp

Khí chất của Seo Ye Ji cũng vẫn ngời ngời dù chỉ buộc tóc đuôi ngựa thấp đơn giản, không cần đến những kiểu tóc sang xịn, khí chất. Nên mới nói, visual của Seo Ye Ji đỉnh không vừa, truyền cảm hứng cho nhiều nàng diện tóc búi thấp vẫn thấy hay ho.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *