Những kiểu tóc hack tuổi được Hà Tăng lăng xê nhiệt tình

Những kiểu tóc hack tuổi luôn khiến các chị em mê mẩn vì nó giúp các cô gái mang diện mạo mới mẻ, trẻ trung. Bà mẹ 2 con Hà Tăng cũng thường xuyên làm mới bản thân bằng những kiểu tóc xinh xẻo, giúp nữ diễn viên trẻ ra như thiếu nữ.

Những kiểu tóc hack tuổi – Tóc tết thấp

Tóc tết thấp là kiểu tóc được Hà Tăng ưa chuộng và thường xuyên lựa chọn khi đi chơi cùng chồng. Kiểu tóc này vừa gọn gàng xinh xẻo lại mát mẻ, cực kỳ phù hợp để diện trong những ngày hè oi ả. Với kiểu tóc này dù diện đi chơi hay đi làm cũng đều ổn áp. Để tăng thêm phần trẻ trung khi diện tóc tết thấp thì bạn đừng quên nhấn nhá thêm phụ kiện như kính râm hoặc khuyên tai.

Những kiểu tóc hack tuổi – Tóc buộc với khăn turban

Vào mùa hè nắng nóng, Hà Tăng ưa chuộng buộc tóc với khăn turban màu sắc giúp cô hack tuổi đáng kể. Diện tóc búi cao cùng khăn turban là Hà Tăng đã có ngay diện mạo trẻ trung, năng động. Nếu để ý, có thể thấy Hà Tăng thường chọn những mẫu khăn turban màu sắc, họa tiết nổi bật để set đồ ấn tượng hơn.

Những kiểu tóc hack tuổi – Tóc buộc cao

Bà mẹ 3 con cũng thường gắn liền với hình ảnh tóc buộc cao hay còn gọi là tóc đuôi ngựa. Kiểu tóc này vừa gọn gàng, thanh lịch lại tôn lên gương mặt mảnh mai thon thả. Đáng nói hơn là kiểu tóc đơn giản này có thể hợp với cả váy vóc điệu đà lẫn trang phục thanh lịch, vậy nên có thể diện đi chơi hay đi làm cũng đều ổn cả.

Những kiểu tóc hack tuổi – Tóc tết 2 bên

Mới đây nhất, trong chuyến du lịch cùng gia đình, Hà Tăng còn gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh như cô thiếu nữ cùng kiểu tóc tết xương cá xinh xẻo. Nếu bình thường diện đi làm, kiểu tóc này dễ khiến các nàng bị chê cưa sừng làm nghé; thì khi đi du lịch, diện cùng đồ bơi như Hà Tăng lại mang đến cảm giác thoải mái, nữ tính, lên ảnh sống ảo cũng ưng mắt hơn vài phần.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *