Nhan sắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân phim “Cô gái nhà người ta”

Vẻ đẹp ngọt ngào tươi trẻ của 3 người đẹp phim “Cô gái nhà người ta”.

“Cô gái nhà người ta” gây được sự chú ý với khán giả không chỉ bởi nội dung hay, gần gũi mà còn nhờ dàn mỹ nhân xinh đẹp. Đó là Phương Oanh, Hương Giang và Việt Hoa. Trong phim họ mỗi người một số phận.

Nếu như Uyên là cô giáo có phần tính cách cứng nhắc thì Hương Giang lại là góa phụ nóng nảy, tính tình bộp chộp. Còn Việt Hoa, vai Đào em gái Uyên có phần lẳng lơ, trơ trẽn bất chấp mọi thứ để “lên giường” cùng anh rể tương lai.

Mỗi nhân vật, mỗi cá tính nhưng cả 3 cô gái đều thể hiện tốt vai diễn của mình khiến khán giả hết lời khen ngợi. Trên phim, họ giấu đi vẻ đẹp bao nhiêu thì ở ngoài cả 3 đều vô cùng hút mắt người khác phái với nhan sắc ngọt ngào.

Nhan sắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 1.

Trước khi vào vai cô giáo Uyên, Phương Oanh đã là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình qua các vai chính trong nhiều bộ phim như Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê… Phương Oanh sở hữu chiều cao trên 1m7, cô có 3 vòng chuẩn đẹp nóng bỏng như người mẫu.

Nhan sắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 2.

Không chỉ vậy nữ diễn viên gốc Hà Nam còn sở hữu gương mặt đẹp như Hoa hậu. Nhan sắc chính là lợi thế giúp Phương Oanh bứt phá và có tên trong nhiều dự án phim truyền hình phát sóng giờ vàng VTV.

Nhan sắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 3.

Nhan sắc ngọt ngào cùng tài năng diễn xuất ổn định nên Phương Oanh sớm có được cuộc sống giàu sang về vật chất được nhiều cô gái mơ ước. Nữ diễn viên sinh năm 1989 hiện đang có một căn hộ ở trung tâm Hà Nội. Cô thỏa mãn với những gì bản thân đang có.

Nhan sắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 4.

Cùng sinh năm 1989, Hương Giang trở thành cái tên được nhiều đạo diễn chú ý bởi nhan sắc ngọt ngào cùng sự nhiệt huyết dành cho công việc.

Nhan sắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 5.

Nữ diễn viên này từng nổi đình nổi đám với vai Trâm đỏng đảnh trong “Sống chung với mẹ chồng”. Tuy xinh đẹp, giỏi giang nhưng ngoài đời Hương Giang lại không gặp may trong tình yêu. Cô hiện là mẹ đơn thân và tự lập về tài chính.

Nhan sắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 6.

Cô cũng được xem là mẫu phụ nữ tích cực trong cuộc sống với nhiều nghề khác nhau từ diễn viên, MC đến kinh doanh. Cô thể hiện bản thân là người phụ nữ hiện đại tự chủ và không phụ thuộc vào người khác.

Nhan sắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 7.

Với Việt Hoa, Đào không phải là vai diễn lần đầu chạm ngõ phim ảnh nhưng cô lại gây ấn tượng hơn nhiều vai diễn trước đây. Việt Hoa đã làm tốt nhất phần diễn xuất và thể hiện được tài năng của mình với đạo diễn.

Nhan sắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 8.

Ngoài đời, nữ diễn viên sinh năm 1996 được nhận xét là cô gái dịu dàng và xinh đẹp. Nhan sắc của Việt Hoa khiến cánh mày râu mê mẩn bởi sự dịu dàng nữ tính.

Nhan sắc xinh đẹp của 3 mỹ nhân phim Cô gái nhà người ta - Ảnh 9.

Nữ diễn viên gốc Yên Bái hiện đã có bạn trai và đang hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *