Nha đam: Với mẹo vặt tự nhiên cho tóc này, tóc bạn sẽ mọc nhanh hơn

Chúng ta đã biết rằng lô hội rất tốt cho làn da. Ngoài ra, nha đam cũng có nhiều tác dụng mà bạn không ngờ đến. Chúng giúp làm cho tóc bạn mọc nhanh hơn. Cùng Đẹp 60s tìm hiểu về loại sản phẩm tự nhiên này nhé!
Nha đam – Vũ khí bí mật kích thích mọc tóc

“Tóc không mọc, mọc chậm” – nguyên nhân do đâu:

Nếu tóc hầu như không mọc nữa, có thể do nhiều nguyên nhân: Căng thẳng, dinh dưỡng kém hoặc biến động nội tiết tố có thể làm chậm sự phát triển của tóc. Và với các thủ thuật phù hợp, tóc có thể được mọc trở lại! Nha đam là sản phẩm tự nhiên được đánh giá cao. Chất Gel có trong nha đam không chỉ có tác dụng làm dịu, làm dịu vết cháy nắng và cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho da mặt. Mà cũng nuôi dưỡng da đầu hiệu quả bởi các vitamin thiết yếu cho tóc như B1, B2, B3, B12 và khoáng chất.

Mẹo cho tóc mọc nhanh hơn: Nha đam

Các nhà khoa học đã đưa ra kết luận này vào đầu năm 2009 trong một bài báo trên “Tạp chí Vi sinh vật học Brazil”. Nha đam là một vũ khí bí mật thực sự trong việc chăm sóc tóc. Bí mật nằm ở tính chất kháng khuẩn của lô hội: Gel nha đam đảm bảo một hệ thực vật khỏe mạnh trong da đầu – điều cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của tóc. Mặt khác, theo các nhà nghiên cứu, nha đam còn có tác dụng kích thích tuần hoàn máu trên da. Chân tóc được cung cấp dưỡng chất tốt hơn và giải phóng chất bẩn và dầu. Gel lô hội cũng được cho là giúp tẩy các tế bào da chết. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, gel còn ghi điểm trong đầu với đặc tính dưỡng ẩm. Mọi người thường rất quên rằng: Không chỉ tóc mà da đầu cũng cần được chăm sóc – đặc biệt là nếu muốn tóc phát triển mạnh mẽ.

Nha đam/ Lô hội

Lô hội: Cách sử dụng đúng cách cho tóc của bạn

Theo các chuyên gia, sự kết hợp của tất cả các đặc tính tích cực này có thể giúp tóc mọc trở lại nhanh hơn và khỏe mạnh hơn. Câu hỏi đặt ra là: cách chăm sóc tóc tự nhiên hiệu quả nhất là gì?

Bạn chỉ cần lấy một miếng nha đam tươi. Bạn có thể mua ở trong các siêu thi hay chợ, chúng được bán rất nhiều. Hay đơn giản bạn có thể trồng tại nhà! Sau khi rửa sạch nha đam, bạn cắt đôi, dùng thìa để lấy đi lớp gel và thoa lên da đầu sạch kết hợp Massage nhẹ nhàng. Để trong 30 phút và gội sạch bằng nước ấm và dầu gội dưỡng ẩm.

Vì lô hội có khả năng dung nạp và dưỡng ẩm đặc biệt tốt mà không gây nhờn dính nên nó ngày càng được sử dụng nhiều trong các dòng chăm sóc tóc.

Bạn đã biết mẹo nhỏ này? Cùng thực hiện với Đẹp 60s nhé!

Hồng Hạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *