Mẹo chăm sóc tóc: Tóc luôn óng mượt, bồng bềnh và dễ vào nếp ngay cả khi vừa thực dậy vào mỗi buổi sáng

Sau mỗi giấc ngủ ngon lành dường như tóc thương xuyên rối tung là không bao giờ vào nếp. Chính điều này làm cho các cô nàng chúng ta trở lên khó khăn tạo kiểu vào sáng hôm sau. Đừng lo! Bạn có thể loại bỏ những vấn đề về tóc với những mẹo nhỏ này! Dưới đây là nhũng thủ thuật ĐẸP 60s kiểm nhiệm những mẹo chăm sóc tóc sẽ làm cho mái tóc bạn đẹp thật sự sau một đêm.

 

Mẹo chăm sóc tóc #1: Cho mái tóc bóng mượt và khỏe mạnh

Khi nhắc đến bất kỳ một mái tóc khỏe mạnh chính là việc luôn cung cấp đủ độ ẩm cho mái tóc. Và tất nhiên bạn có thể hoàn toàn sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc qua đêm vì khi đó các sản phẩm mới có đủ thời gian để thấm thấu vào tóc. Trước hết, bạn chỉ cần làm ẩm tóc (hoặc gội đầu bình thường trước đó) và sau đó đắp mặt nạ ban đêm (còn gọi là mặt nạ tóc qua đêm hoặc dầu ủ) lên tóc. Bạn có thể búi tóc và thức dậy sau tám giờ với vẻ ngoài bóng mượt hoàn hảo. Tuy nhiên để gối không bị dích bẩn, tốt nhất bạn nên quấn một khăn khi ngủ hoặc để một lớp túi bóng mỏng dưới gối. 

Mẹo chăm sóc tóc #2: Tránh tóc chẻ ngọn và gãy rụng

Làm thế nào để tóc mọc nhanh hơn? Làm thế nào tóc mọc dày hơn?Đó là câu hỏi của hàng ngàn bạn gái. Nguyên nhân không nhỏ là bởi vì các sợi tóc bị hư tổn và chẻ ngọn. Đây chính là cơn ác mộng về tóc lớn nhất của bạn. Để có thể ngủ lại một cách vui vẻ trong tương lai và mái tóc của bạn không bị ảnh hưởng, bạn nên chuyển từ vỏ vải cotton hoặc vải lanh sang bọc lụa. Kết quả là, lông cọ xát ít hơn trên bề mặt vải – và ít bị gãy và tách hơn. Nhân tiện, bạn có thể tìm thêm mẹo chống chẻ ngọn tại đây.

Mẹo chăm sóc tóc #3: Biến mái tóc thẳng thành tóc xoăn mà chẳng cần các thiết bị nhiệt

Nếu bạn có sóng hoặc lọn tóc tự nhiên, có một cách rất đơn giản để xác định chúng chỉ sau một đêm – tất cả những gì bạn thực sự cần là một chiếc áo phông. Đúng vậy, một chiếc áo phông! Gội sạch hoặc làm ẩm tóc. Sau đó, thoa một ít mousse hoặc keo xịt làm xoăn lên các sợi tóc. Đặt áo phông lên bàn hoặc chiếu và để những lọn tóc của bạn treo ngược lên trên áo. Sau đó, từ từ quay đầu xuống và đặt các lọn tóc của bạn chồng lên nhau – tương tự như hình xoắn ốc. Sau đó trùm phần thân áo qua đầu và dùng tay áo buộc toàn bộ áo lại.

Nếu bạn có một mái tóc thẳng và muốn để tóc xoăn bồng bềnh qua đêm, bạn chỉ cần buộc một búi tóc để tạo sóng lớn hoặc vài búi tóc nhỏ cho những lọn tóc xoắn nút. Tốt nhất bạn nên làm ẩm một chút trước và
nhào vào sản phẩm tạo kiểu tóc.

Mẹo chăm sóc tóc #4: Ít gãy tóc

Thật đnags tiếc khi phải nới điều này: Nhiều bạn nữ lười sấy khô tóc và cứ thế đi ngủ với mái tóc còn ẩm. Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ đi ngủ với mái tóc xõa và ướt. Khi đó tóc gãy rụng là điều không thể tránh khỏi. Nếu không thích sấy tóc, bạn nên tết tóc. Sáng hôm sau tóc bạn đã khô, bóng khỏe và thậm chí còn có sóng trên tóc. Ngay cả với tóc khô, bạn nên tết bím tóc lỏng lẻo trong khi ngủ. Điều này tạo ra ít ma sát hơn, tóc chắc và do đó được bảo vệ tốt hơn khỏi tóc gãy, chẳng hạn như không bị xoắn.

Mẹo chăm sóc tóc #5: Tóc trông bồng bềnh quyến rũ hơn

Không phải ai cũng có thời gian để gội đầu một cách nhanh chóng vào buổi sáng. Để đảm bảo độ bồng bềnh và óng mượt, Đẹp 60s sử dụng mẹo đơn giản này: chỉ cần cho một ít dầu gội khô là bạn có mái tóc bồng bềnh, không bết dính. Và đặc biệt, không phải vào buổi sáng, mà là trước khi đi ngủ, hãy loại bỏ sạch các bụi bẩn, gầu trên gói của bạn trước khí đặt tóc bạn lên trên. Vì vậy, các bã nhờn có trong tóc vào hôm trước sẽ thấm qua đêm và dễ dàng ngăn chặn sự tích tụ nhờn và phẳng.
Dưới đây là các mẹo khác để chống lại tóc dầu và để có nhiều tóc hơn! Một số sản phẩm mà fan nhà Đep 60s hay dùng để ngăn gãy rụng.
HỒNG HẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *