Dân mạng khoe góc làm việc tại nhà ‘sang, xịn, mịn’ trong mùa dịch

Theo Bold Sky, mục đích của việc thiết lập không gian làm việc là giúp bạn chuẩn bị tinh thần lao động hiệu quả nhất có thể dù rời xa văn phòng.

Dan mang khoe goc lam viec tai nha 'sang, xin, min' trong mua dich hinh anh 1 w22.jpg
Sau khi dịch Covid-19 bùng phát, nhiều công ty cho phép nhân viên làm việc tại nhà như một biện pháp hạn chế tiếp xúc, tụ tập đông người để tránh lây lan dịch bệnh. Trên mạng xã hội, “working from home ” trở thành từ khóa hot trong những ngày gần đây.
Dan mang khoe goc lam viec tai nha 'sang, xin, min' trong mua dich hinh anh 2 w27.jpg
Dân mạng nhanh chóng cập nhật hình ảnh góc làm việc tại nhà trong mùa dịch. Nhiều người cho biết không nhất thiết phải có phòng riêng, không gian làm việc tại nhà có thể được thiết lập ngay trong phòng ngủ, phòng khách, bất kỳ vị trí nào trong nhà bạn cảm thấy thoải mái và có thể tập trung làm việc.
Dan mang khoe goc lam viec tai nha 'sang, xin, min' trong mua dich hinh anh 5 w23.jpg
Với những người đơn giản, không thích cầu kỳ, họ chỉ cần một chiếc ghế đủ êm, thoải mái và laptop, wifi đủ mạnh để bắt đầu làm việc từ xa.
Dan mang khoe goc lam viec tai nha 'sang, xin, min' trong mua dich hinh anh 8 w28.jpg
Một số bức ảnh được chia sẻ cho thấy những ý tưởng sáng tạo khi phải làm việc từ xa trong mùa dịch Covid-19. Nhiều người tận dụng thùng giấy, tủ rượu, bàn ủi đồ để tạo không gian làm việc tại nhà.

nguồn: https://zingnews.vn/dan-mang-khoe-goc-lam-viec-tai-nha-sang-xin-min-trong-mua-dich-post1062286.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *