Bí quyết mua đồ nội thất: 7 mẹo có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi mua đồ nội thất và đồ trang trí

Liệu bạn có phải là một trong những Fan cứng của Hội yêu nhà, yêu bếp và chẳng có lý do gì bạn muốn làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Thế nhưng Hội yêu nhà thường hay gặp tình trạng: mua đồ nội thất ở đâu và mất quá nhiều tiền bạc và thời gian để tìm kiếm đồ nội thất và phụ kiện mới. Đặc biệt họ mua đồ nội thất và đồ trang trí rất tùy tiện. Vô hình chung, họ biến ngôi nhà của mình thành bãi phế thải với vô số đồ đặc đắt có, rẻ có. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ cho bạn những mẹo hay ho để bạn có thể tiết kiệm được tiền bạc mà vẫn kiến ngôi nhà của bạn trở lên đẹp đẽ. 

 

Bí quyết mua sắm #1: Mua sắm ở chợ trời

Có lẽ không có lĩnh vực nào khác mà việc mua sắm đồ hiệu ở chợ giời lại hấp dẫn hơn việc mua sắm nội thất. Bạn cho rằng những món đồ tại chợ giời thường là những đồ thế thải? Nhưng nếu bạn có chút kiên nhẫn cùng với  một chút may mắn, bạn sẽ tìm thấy những kho báu thực sự với giá rẻ. Chẳng hạn như một quầy bar cổ điển, một cái tivi cũ, một chiếc ghế vintage hoặc các phụ kiện như dao kéo hoặc chân nến bằng bạc.

Bí quyết mua sắm # 2: Mua tại cửa hàng đồ nội thất giá rẻ

Ở Việt Nam, có rất nhiều hãng nội thất giá rẻ xuất hiện. Bạn chỉ cẩn bỏ chút ít thời gian lên mạng xã hội như Facebook hay Google là hàng ngàn quảng cáo sẽ xuất hiện. Các đơn gian nhất bạn có thể tham khảo giá và sản phẩm trên các trang thương mại điện tử như Shopee. Thế nhưng, chúng tôi khuyên bạn nên đến tận cửa hàng hoặc kho để tránh tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” của các shop nhé!

Bí quyết mua sắm # 3: Đăng ký tại các câu lạc bộ, nhóm đồ nội thất

Bạn không muốn chi hàng trăm, thậm chí hàng chục triệu cho những tác phẩm kinh điển về thiết kế? Sau đó, điều tốt nhất cần làm là đăng ký với các câu lạc bộ mua sắm trực tuyến hay tham gia các hội nhóm về nghệ thuật. Điều này cho phép bạn tiếp cận với đồ nội thất và đồ vật trang trí từ các thương hiệu nổi tiếng trong tất cả các phong cách có thể – từ glam đến scandi – với mức chiết khấu lên đến 70%.
Trang trí căn phòng cho đẹp

Bí quyết mua sắm #5: Mua sắm trong đợt giảm giá

Chắc chắn, luôn có những sản phẩm tốt nhất giao dịch trong bán – điều này không chỉ áp dụng cho thời trang, mà còn để nội thất. Vì vậy, hãy tránh mua đồ đạc trong nhà ngay khi chúng có sẵn trong các cửa hàng mà thay vào đó hãy chờ đợi các đợt bán hàng và bán hàng.

Bí quyết mua sắm #6: Tìm giá rẻ tại các cửa hàng

Bạn không cảm thấy muốn chờ đợi đợt giảm giá tiếp theo hoặc đi chợ trời? Sau đó, các cửa hàng (trực tuyến) là hoàn hảo cho bạn! Nhiều cửa hàng nội thất  với giá cực kỳ rẻ. Tất nhiên là có thể được: Rao trên Ebay, Shopee… 
ĐẸP 60S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *