5 kiểu tóc trendy cho nàng tóc mỏng xinh lung linh

Nếu bạn có mái tóc khá mỏng thì không cần lo lắng, hãy áp dụng ngay 1 trong 5 kiểu tóc trendy được chuyên gia mách khéo dưới đây. Không cần bấm chân phồng, mái tóc của bạn vẫn bồng bềnh, quyến rũ, giúp bạn lên hương nhan sắc.

Kiểu tóc trendy cho nàng tóc mỏng – Tóc cắt layer

Nếu muốn tăng độ bồng bềnh cho tóc, giúp mái tóc nhìn dày dặn hơn thì bạn đừng bỏ qua kiểu tóc cắt layer với những lớp tóc được cắt tỉa so le có chủ đích. Dù bạn để xõa tự nhiên hay buộc gọn gàng, mái tóc bạn vẫn chuẩn chỉnh khó có thể chê, và tất nhiên là sẽ giải quyết gọn ghẽ nỗi lo cho những nàng tóc mỏng. Đây cũng là kiểu tóc nhiều sao nữ lăng xê vì tôn mặt lẫn giúp tóc thêm dày mà không cần nhờ đến những cách làm phồng khác dễ làm tóc khô, hư tổn.

Kiểu tóc trendy cho nàng tóc mỏng – Tóc bob cắt ngang

Tóc bob đang được Lisa (Black Bink) lăng xê nhiệt tình. Vậy thì tại sao bạn không thử mái tóc ấn tượng này vì sức hút của “búp bê Thái” luôn mạnh mẽ cơ mà! Đáng chú ý là tóc bob cắt ngang với phần đuôi duỗi cụp hoặc uốn sóng nhẹ nhàng như kiểu của Lisa được các chuyên gia đánh giá là có khả năng “hack” tóc dày dặn như mơ, ai tóc mỏng cũng nên thử qua một lần. Bạn có thể kết hợp kiểu mái dài hoặc mái thưa tuỳ ý, chỉ cần chú ý chiều dài tóc ngắn hơn xương đòn và chọn style tóc uốn hoặc duỗi trông hay ho là “ok”.

Kiểu tóc trendy cho nàng tóc mỏng – Tóc dài uốn sóng

Gương mặt của bạn sẽ trở nên thanh thoát, mềm mại hơn rất nhiều với những lọn tóc uốn ôm vào mặt nhẹ nhàng. Kiểu tóc này còn tạo hiệu ứng tóc dày thêm vài lớp. Đó cũng là lý do nhiều nàng tóc mỏng xem kiểu tóc này là chân ái vì diện lên sẽ không rơi vào cảnh tóc bẹp dí kém xinh nữa. Với những chị em thích mái phồng rẽ ngôi thì vẫn “quẩy” được thôi, nhưng nếu muốn trông trẻ xinh hơn, cứ uốn sóng nước và “cộng” thêm mái thưa nữa nhé!

Kiểu tóc trendy cho nàng tóc mỏng – Tóc pixie cắt layer

Kiểu tóc pixie cắt layer cũng được xem là cứu cánh của các nàng tóc mỏng. Kiểu tóc này kì thực không kén mặt như nhiều người vẫn nghĩ mà ngược lại, còn giúp bạn tăng thêm vẻ cá tính, phần mái và phần tóc trên đỉnh đầu được tỉa layer khéo léo cũng làm mái tóc trông đẹp mắt và bồng bềnh tự nhiên. Các cô gái tóc mỏng muốn “đổi gió” tóc tai, cứ chọn tóc pixie cắt layer là xịn đẹp.

Kiểu tóc trendy cho nàng tóc mỏng – Tóc uốn rẽ ngôi lệch

Để biến hình giúp mái tóc dày dặn thêm, bạn cũng nên chú ý tới đường ngôi tóc. Chưa kể, những cô nàng với mái tóc uốn ngôi lệch đều toát lên nét cuốn hút, quyến rũ vô cùng. Việc đổi đường ngôi tóc, hất tóc lệch một bên cũng là những chiêu hay ho để bạn “thoát kiếp” tóc mỏng.

Nguồn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *