4 kiểu tóc hè 2020 được phim Hàn lăng xê nhiệt tình, giúp chị em ‘lên hương’ nhan sắc

Nếu bạn muốn trở nên xinh đẹp, thời thượng và sang chảnh thì đừng bỏ qua 4 kiểu tóc hè 2020 được phim Hàn lăng xê nhiệt tình dưới đây. Chính những idol Hàn Quốc cũng đã chọn được kiểu tóc chân ái, vậy bạn còn chần chừ gì nào?

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách và nâng tầm nhan sắc, làm mới bản thân thì thay đổi kiểu tóc là việc đầu tiên bạn cần làm. Nếu bạn vẫn đang bí ý tưởng về kiểu tóc mình nên kết thân trong thời gian tới, hãy thử tham khảo 4 lựa chọn được “lăng xê” tích cực trong phim Hàn nửa đầu năm nay; tất thảy đều chuẩn trend và cam đoan, bạn sẽ tìm thấy cho mình được ít nhất một kiểu làm chân ái.

Kiểu tóc hè 2020 – Tóc dài thẳng

Các stylist trong phim Hàn luôn đi đầu xu hướng và đã chọn kiểu tóc dài thẳng tưng để nâng cao nhan sắc hình tượng nhân vật của Kwon Nara trong “Tầng Lớp Itaewon” hay Seo Ye Ji trong “Điên Thì Có Sao”.

Tóc dài được ép thẳng tưng, óng mượt không chỉ đem lại cho người diện vẻ ngoài nữ tính mà còn làm bật lên nét sang chảnh, thanh lịch, thậm chí là quyền lực. Vậy nên không có gì lạ khi hair stylist chọn kiểu tóc này cho những tuýp nhân vật thành đạt và mạnh mẽ như Kwon Nara hay Seo Ye Ji.

Kiểu tóc hè 2020 – Tóc dài sóng nhẹ

Nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút, nổi bật, những nữ diễn viên Hàn thường ưa chuộng kiểu tóc sóng nhẹ vừa đủ. Kiểu tóc này tất nhiên sẽ đem đến nét nữ tính, bay bổng cho chủ nhân nhưng thú vị không kém, việc uốn sóng nhẹ sẽ giúp mái tóc dày dặn hơn, gương mặt cũng thêm nhỏ gọn, thanh thoát.

Kiểu tóc hè 2020 – Tóc ngắn mái mưa

Mặc dù được thịnh hành từ khá lâu nhưng trong năm nay, kiểu tóc ngắn mái mưa vẫn làm khuynh đảo màn ảnh Hàn. Tại nửa đầu năm 2020, đếm sơ sơ cũng có ít nhất 3 nữ nhân vật hoàn thiện hình tượng với tóc ngắn mái mưa, đủ để thấy là mái tóc này rất hợp thời và là lựa chọn lý tưởng cho các chị em. Tóc ngắn mái mưa sẽ đem đến vẻ ngoài xinh tươi, ngọt ngào và giúp chị em “ăn gian” được vài ba tuổi chứ không ít.

Kiểu tóc hè 2020 – Tóc ngắn rẽ ngôi thanh lịch

Nếu bạn muốn thay đổi phong cách sang thanh lịch, sang trọng thì đừng bỏ qua kiểu tóc ngắn rẽ ngôi, giúp làm bừng sáng gương mặt. Đây là lựa chọn tóc tai đặc biệt lý tưởng cho những quý cô U40 vì vừa đảm bảo được nét tinh tế, đúng tuổi nhưng không khiến người ta “dừ” đi.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *